Chia sẻ với bạn bè để tải game nhanh hơn nhé!

Yêu cầu người dùng đọc kỹ những điều khoản sử dụng được biên soạn bởi taigamemienphivedienthoai.info
Khi bạn tham ra tải game và sử dụng dịch vụ của chúng  tôi thì bạn đã xác nhận đồng ý và hoàn toàn chấp nhận các quy tắc này trong quá trình sử dụng.
   • Các trò chơi và ứng dụng đăng tải trên wapsite này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung hay bản quyền của các trò chơi và ứng dụng.
   •  Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó được bảo vệ bởi các luật bản quyền bạn không thể sửa đổi hoặc phân phối các trò chơi hay ứng dụng này
    Trò chơi và ứng dụng được đặt ra chỉ để trình bày các khả năng của nền tảng JAVA, Android hoặc các nền tảng khác.
   •  Khi bạn bắt đầu tải về các trò chơi và ứng dụng, bạn hoàn toàn chấp nhận các quy tắc ở trên.
   • Truy cập sử dụng nghĩa là bạn đã đồng ý với các quy tắc của chúng tôi.
   • Phí của bên thứ ba: Bạn có thể phải chịu phí truy cập hoặc phí dữ liệu từ bên thứ ba (chẳng hạn như nhà cung cấp dịch vụ Internet hay nhà cung cấp dịch vụ di động) liên quan đến việc sử dụng Nội dung của bạn.

Billing Interval:

– Với những ai sử dụng Game online mà muốn mạnh hơn người hay sưu tầm đồ quý giá thì người chơi phải mua thêm đồ trong game. Tùy theo giá trị mà người chơi sẽ phải chi trả thêm cho nhà phát hành.

Identification of subscription service:

– Để có thêm chi phí duy trì Wapsite chúng tôi sẽ thu phí dịch vụ người dùng đối với Game offlineGame online.

– Đối với Game offline thì chúng tôi sẽ thu phí theo lượt SMS tải về của Game đó là 15.000vnđ, 10.000 hoặc 5.000 một game.Các game offline bao gồm các game như sau: Chém Hoa Quả, Angry Bird Chim Điên,Game Đua Ô tô, Đua Xe Máy,Game Pikachu, Game Bắn Chim,Game FruitCut,Game Bắn Trứng,Game Football,Game Kim Cương,Game Bắn Súng, Game Bảo Vệ Lâu Đài, Game Panda Run, Game Line98,Game Đấm Bốc,Game Mini Ninja, Game Bắn Bóng, Game Hiệp Sỹ Rồng, Game Plant Zombies,Game Zombies Diệt Xác Sống

– Đối với Game online chúng tôi hoàn toàn miễn phí tải về nhưng trong khi chơi nếu người dùng muốn mua những vật phẩm trong game thì sẽ phải nạp tiền theo mệnh giá SMS hoặc Thẻ cào, đối với SMS thì sẽ có những mệnh giá là 5.000đ, 10.000đ hay 15.000đ tùy vào nhu cầu của người dùng, thẻ cào thì sẽ có mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 500.000đ.

Pricing:

Khi nạp tiền vào Game online thì sẽ tự động được quy đổi thành tiền ảo trong Game bạn có thể dùng tiền ảo này để mua những vật phẩm cần thiết trong Game, còn đối với Game offline sẽ tự động quy đổi thành credit để bạn có thể tích điểm thưởng và tải thêm game khác sau này.

 

Bảo vệ sự riêng tư

Chúng tôi không thu thập bất kì thông tin nào từ thiết bị truy cập và luôn đảm bảo sự riêng tư của bạn khi tham gia vào tai game mien phi. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra nếu sự riêng tư của bạn bị xâm phạm hoặc lạm dụng bạn nên tìm hiểu thêm về các thông tin và liên hệ với bên thứ 3
Về các Điều khoản này
 •  Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản này hoặc bất kỳ điều khoản bổ sung nào áp dụng cho các Dịch vụ. Bạn nên thường xuyên tìm hiểu các điều khoản này. Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các sửa đổi đối với các điều khoản này trên trang này. Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các điều khoản bổ sung đã được sửa đổi trong Dịch vụ được áp dụng. Các thay đổi sẽ không áp dụng hồi tố và sẽ có hiệu lực không sớm hơn mười bốn ngày sau khi các thay đổi đó được đăng. Tuy nhiên, những thay đổi liên quan đến chức năng mới của Dịch vụ hoặc các thay đổi được thực hiện vì lý do pháp lý sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sửa đổi đối với một Dịch vụ nào đó, bạn nên ngừng sử dụng Dịch vụ đó.
 • Nếu có sự mâu thuẫn giữa các điều khoản này và các điều khoản bổ sung, thì các điều khoản bổ sung sẽ được ưu tiên áp dụng đối với trường hợp mâu thuẫn đó.
 • – Nếu thực tế cho thấy một điều khoản cụ thể nào đó là không thể thực thi, điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ các điều khoản nào khác. Để tìm hiểu thông tin về cách liên hệ, vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi.