Chia sẻ với bạn bè để tải game nhanh hơn nhé!
GYM và cơ chế chiến đấu trong game Pokemon GO icon GYM và cơ chế chiến đấu trong game Pokemon GO
2.5K lượt tải
Miễn phí

GYM và cơ chế chiến đấu trong game Pokemon GO

GYM và cơ chế chiến đấu trong game Pokemon GO

Bạn thấy bài viết có hữu ích?


Thời điểm Pokemon GO ra mắt ở Việt Nam đã gần kề. Hẳn các game thủ vẫn còn khá bỡ ngỡ với những thuật ngữ trong game như GYM, chiếm GYM… Hôm nay, tải game miễn phí xin giới thiệu một cách đầy đủ nhất những thứ liên quan tới GYM trong Pokémon GO nhé.

> Tổng hợp game cho android

> Tổng hợp game cho Java

> Tất cả liên quan tới Pokemon GO

> Thủ thuật game mobile

Hình ảnh huong dan chiem gym pokemon go 1 in GYM và cơ chế chiến đấu trong game Pokemon GO

Tham gia chiếm GYM cần gia nhập 1 trong 3 team trong Pokemon GO

GYM trong Pokemon GO là gì?

Phòng GYM trong Pokemon GO là nơi tập luyện của các POkemon và được quản lý bởi những HLV. Tại đây, những HLV sẽ chiến đấu với nhau để có thể chiếm được phòng GYM cũng như đặt được vào đó Pokemon của mình. Điều này khá giống với nguyên tắc truyện tranh hay trong anime.

Hình ảnh huong dan chiem gym pokemon go 3 in GYM và cơ chế chiến đấu trong game Pokemon GO

GYM là hình thức PvP duy nhất trong game Pokemon GO tới thời điểm hiện tại

Khi nào thì được tham gia chiến GYM

Người chơi cần đạt tới cấp độ 5 để có thể tham dự được vào phòng đấu GYM. Và quan trọng hơn hết là người chơi cần chọn lựa team cho mình mới có thể tham gia đánh chiếm phòng GYM được. Trong Pokemon GO có 3 team cho người chơi lựa chọn đó là :Team Vàng : Instinct , đại diện là Pokemon Chym Điện (Zapdos); Team Xanh : Mystic, đại diện là Pokemon Chym Băng (Articuno); Team Đỏ : Valor, đại diện là Pokemon Chym Lửa (Moltres).

Hình ảnh huong dan chiem gym pokemon go 2 in GYM và cơ chế chiến đấu trong game Pokemon GO

Muốn tham gia chiến GYM cần đạt lvl 5

Cơ chế chiến đấu GYM trong Pokemon GO

Với những GYM chưa có ai chiếm thì sẽ có màu trắng. Người chơi không cần làm gì chỉ việc đặt Pokemon mạnh nhất của mình và phòng thủ mà thôi. Những Pokemon này sẽ tự động phòng thủ cho tới khi bị một HLV khác đánh bật ra khỏi phòng GYM.

Còn với những phòng GYM đã bị chiếm, HLV có thể tham gia chiếm lại bằng cách gửi Pokemon của mình vào đánh cho tới khi điểm phòng thủ của GYM đó trở về 0. Khi đó nó sẽ trở thành GYM trắng và các HLV có thể đặt Pokemon của mình vào

Khi bị những team khác màu tấn công thì chỉ số phòng thủ của GYM sẽ giảm khi nào cho tới 0 thì team đó sẽ bị đánh bật khỏi GYM. Còn khi những HLV cùng team tấn công GYM thì càng dành chiến thắng thì sẽ được thêm nhiều điểm để có thể nâng cấp GYM lên các cấp độ cao hơn. Cấp độ GYM càng cao thì càng nhiều Pokemon được tham gia phòng thủ vào.

Hình ảnh huong dan chiem gym pokemon go 4 in GYM và cơ chế chiến đấu trong game Pokemon GO

Tùy theo mỗi trận đánh mà phần thưởng khác nhau

Người chơi tham gia khiêu chiến GYM thì có thể tự điều khiển Pokemon của chính mình bằng các thao tác đánh thường hoặc đánh skill đặc biệt. Ngoài ra, người chơi cần nhanh tay, nhanh mắt để có thể tránh được những đòn phản công từ đối thủ.

Khi Pokemon tham gia trận chiến hết máu và nhường chỗ cho POkemon khác. Người chơi cần hồi sinh chúng bằng vật phẩm Revive gì đó ( hình thoi màu vàng trong phần item). Và sau đó sử dụng các bình hồi máu để có thể phục hồi tối đa lượng máu cho Pokemon của mình.

Phần thưởng khi tham gia đánh chiếm GYM

Mỗi khi tham gia đánh chiếm GYM, tùy vào số trận thắng của cuộc đấu mà bạn sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau từ kinh nghiệm – XP, cho tới pokecoin khi bạn phòng thủ qua một ngày và được thêm điểm nâng cấp GYM nếu bạn cùng màu hoặc giảm điểm GYM nếu bạn là team khác máu.

Tuy nhiên số lượng Pokecoin không nhiều cho mỗi 1 ngay chiếm. Nghe nói chỉ khoảng 10 Pokecoin thôi nên người chơi cần chiếm được nhiều GYM may ra mới được nhiều Pokecoin.

Link download game Pokemon GO cho điện thoại iOS, Android
Mẹo : Bấm Like, Share, G+ có thể giúp bạn tải game nhanh hơn đấy

THÔNG TIN

Cập nhật 23/07/17

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, iOS

Danh mục Thủ Thuật Game

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 4.56/5 (5 phiếu)
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

Cùng chuyên mục
5 cách kiếm Pokeball cực dễ trong Pokemon GO icon

5 cách kiếm Pokeball cực dễ trong Pokemon GO

5 cách kiếm Pokeball cực dễ trong Pokemon GO Bạn thấy bài viết có hữu ích? Phải làm sao khi tìm được một Pokemon quý hiếm mà lại hết Pokeball? Câu hỏi này đang làm đau đầu các game thủ của Pokemon Go trong thời gian gần...

2.6K Android, iOS
Hướng dẫn tải và cài đặt game Pokemon Go cho Android và iOS icon

Hướng dẫn tải và cài đặt game Pokemon Go cho Android và iOS

Hướng dẫn tải và cài đặt game Pokemon Go cho Android và iOS 3 (60%) 2 votes Game Pokemon Go vừa mới được phát hành ngày 6/7 nhưng đã làm mưa làm gió với các từ khóa được tải nhiều nhất trên App và Play store. Nhưng...

2.6K Android, iOS
Top 15 Pokemon khó bắt nhất trong Pokemon GO icon

Top 15 Pokemon khó bắt nhất trong Pokemon GO

Top 15 Pokemon khó bắt nhất trong Pokemon GO Bạn thấy bài viết có hữu ích? Pokemon Go đã ra mắt tại Việt Nam được một thời gian. Những huấn luyện viên vẫn đang đi săn tìm cho mình những pokemon mà mình ưng ý nhất. Tuy...

3.8K Android, iOS
Hướng dẫn cách tải Liên Quân Mobile phiên bản Đài Loan icon

Hướng dẫn cách tải Liên Quân Mobile phiên bản Đài Loan

Hướng dẫn cách tải Liên Quân Mobile phiên bản Đài Loan 4.1 (82.95%) 88 votes Liên Quân mobile Đài Loan hay còn gọi là Liên quân mobile Trung Quốc là phiên bản game liên quân dành riêng cho khu vực Đài Loan trực thuộc Trung Quốc. Ở...

33.2K Android, iPhone
Hướng dẫn cách tải CH Play phiên bản cũ icon

Hướng dẫn cách tải CH Play phiên bản cũ

Hướng dẫn cách tải CH Play phiên bản cũ 4 (80%) 4 votes CH Play là cửa hàng ứng dụng lớn nhất và mạnh nhất trên thế giới, cho phép người dùng tải các ứng dụng tiện ích, cũng như rất nhiều game hay được nhiều người...

5.8K Android