Chia sẻ với bạn bè để tải game nhanh hơn nhé!
Hướng dẫn kiếm Pokecoin trong Pokemon GO icon Hướng dẫn kiếm Pokecoin trong Pokemon GO
1.7K lượt tải
Miễn phí

Cách kiếm Pokecoin trong Pokemon GO mà không cần nạp tiền

Hướng dẫn kiếm Pokecoin trong Pokemon GO

Bạn thấy bài viết có hữu ích?


Pokecoin là một đơn vị tiền tệ trong game Pokemon GO. Người chơi sử dụng Pokecoin để có thể mua được những vật phẩm trong tựa game Pokemon này. Nếu có điều kiện thì họ có thể dùng tiền thật để mua loại tiền ảo này. Tuy nhiên, với những game thủ không có tiền thì phải làm sao để kiếm Pokecoin? Hướng dẫn kiếm Pokecoin một cách dễ dàng trong Pokemon GO.

Pokecoin là đơn vị tiền tệ duy nhất trong trò chơi có hình dạng xu màu vàng, giống hình nắp chai bị đập dẹt và có in hình Pikachu. 

Hình ảnh huong dan kiem pokecoin 1 in Hướng dẫn kiếm Pokecoin trong Pokemon GO

Hướng dẫn kiếm Pokecoin dễ dàng trong game Pokémon GO

Thực tế, Pokecoin cũng có thể kiếm được trong game. Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng làm được điều này. Sau đây, wap tải game xin giới thiệu 2 cách cơ bản nhất để kiếm được Pokécoin nhé.

Ghé thăm các Pokestop để kiếm Pokecoin

Pokestop là những trạm dừng chân cho những trainer trong quá trình thu phục Pokemon. Tại đây ngoài những vật phẩm thông dụng như Pokeball, hồi máu, hồi sinh mệnh cho Pokemon, người chơi còn có thể nhận được một lượng không nhiều Pokecoin. Tuy nhiên, đây mới chỉ là lý thuyết. Hiện tại mình chơi tới lvl 20 nhưng cũng chưa lần nào nhận được Pokecoin hoặc do mình quá đen chăng? Mỗi Pokestop sẽ được sử dụng lại sau 10-12 phút nhé. Cứ loanh quanh kiếm ball, kiếm coin thoải mái.

Hình ảnh huong dan kiem pokecoin 2 in Hướng dẫn kiếm Pokecoin trong Pokemon GO

Chiếm và chấn giữ phòng GYM để nhận được Pokecoin

Hệ thống phòng GYM là một điểm đặc sắc của Pokemon GO. Tại đây người chơi sẽ có thể tham gia những trận chiến ác liệt trong game cho android tuyệt vời này. Nếu mỗi lần bảo vệ thành công bạn sẽ kiếm được 10 Pokecoin mỗi ngày. Vậy nên hãy đi chiếm phòng GYM vào những giờ giao ngày như 11h hay gần 12h ấy nhé. Lúc đó thời gian giữ GYM sẽ it hơn rất nhiều. Ngoài phần thưởng là những Pokecoin, người chơi còn có thể nhận được nhiều XP cực lớn. Thông thường với mỗi trận thắng bạn sẽ nhận được từ 150-500 xp tùy thuộc vào trận đấu đó như thế nào. Hãy chiếm thật nhiều phòng GYM để nhận được thật nhiều Pokecoin nhé.

Như vậy chỉ với một số cách cơ bản, người chơi đã có thể kiếm được một lượng Pokecoin vừa đủ để trang trí cho đẹp. Vì số lượng coin it như thế không thấm tháp vào đâu so với các vật phẩm trong game. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều cách kiếm Pokecoin nữa nhé. Tiếp tục ủng hộ wapsite bằng cách chia sẻ với bạn bè ngay nhé.
Mẹo : Bấm Like, Share, G+ có thể giúp bạn tải game nhanh hơn đấy

THÔNG TIN

Cập nhật 02/08/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, iOS

Danh mục Thủ Thuật Game

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Từ khóa: , ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

Cùng chuyên mục

Hướng dẫn cách nạp thẻ Tình Kiếm 3D Mobile 2019 - 274 lượt xem

Hướng dẫn nâng cấp và tiến hóa Pokemon trong Pokémon GO icon

Hướng dẫn nâng cấp và tiến hóa Pokemon trong Pokémon GO

Hướng dẫn nâng cấp và tiến hóa Pokemon trong Pokémon GO Bạn thấy bài viết có hữu ích? Stardust và Candy là 2 vật phẩm cần thiết để nâng cấp và tiến hóa Pokemon trong Pokemon GO. Khi sử dụng chức năng này thì chỉ số Combat...

1.6K Android, iOS
Những địa điểm tập trung Pokestop và GYM nhiều nhất Việt Nam icon

Những địa điểm tập trung Pokestop và GYM nhiều nhất Việt Nam

Những địa điểm tập trung Pokestop và GYM nhiều nhất Việt Nam Bạn thấy bài viết có hữu ích? Vậy là Pokemon GO đã chính thức được ra mắt các game thủ dải đất hình chữ S vào thứ 7 ngày 6/8/2016 rồi. Đây được xem như...

2.6K Android, iOS
5 chiếc điện thoại sở hữu pin khủng chơi Pokemon GO tẹt ga icon

5 chiếc điện thoại sở hữu pin khủng chơi Pokemon GO tẹt ga

5 chiếc điện thoại sở hữu pin khủng chơi Pokemon GO tẹt ga 5 (100%) 1 vote Pokemon GO đang là tựa game online hót nhất thế giới. Hàng triệu game thủ đang ngày ngày săn Pokemon. Tựa game này đã và đang thay đổi cách chơi...

1.4K Android, iOS, PC
Tổng quan về Dragonite trong Pokemon GO icon

Tổng quan về Dragonite trong Pokemon GO

Tổng quan về Dragonite trong Pokemon GO 4 (80%) 1 vote Với những người chơi game Pokemon GO thì chắc chắn không còn lạ lẫm gì với Pokemon Dragonite. Đây là Pokemon được khá nhiều game thủ cố bắt cho bằng được khi tham gia game. Hãy...

3.6K