Chia sẻ với bạn bè để tải game nhanh hơn nhé!
Tải Facebook Lite icon Tải Facebook Lite
3.4K lượt tải
Miễn phí

Tải ứng dụng facebook lite cho điện thoại android cấu hình yếu, mạng yếu

Tải Facebook Lite

2.7 (53.33%) 3 votes


Phiên bản facebook lite dành riêng cho điện thoại cấu hình yếu. Dễ dàng tải facebook lite miễn phí về điện thoại khi bạn kết nối mạng wifi, 3G nhanh chóng. Phiên bản chính chủ từ Facebook.

Thông tin phiên bản Facebook lite

  • Tên ứng dụng : Facebook lite
  • Hỗ trợ : Android
  • Phát triển : Facebook inc
  • Ngôn ngữ : Việt – Anh
  • Thể loại : Mạng xã hội

Hiện nay các dòng điện thoại smartphone khá nhiều, mọc lên như nấm. Tuy nhiên một số điện thoại cấu hình thấp không thể chạy được những phiên bản facebook bình thường mà phải sử dụng phiên bản facebook lite để tiết kiệm dung lượng cũng như load dữ liệu nhanh hơn.

Hình ảnh tai Facebook Lite in Tải Facebook Lite

Phiên bản facebook lite dung lượng nhẹ cho máy android cấu hình yếu

Những ứng dụng android khác

Những cập nhật mới trong phiên bản facebook lite

  • Người chơi có thể cài đặt dễ dàng phiên bản facebook lite nhờ dung lượng nhỏ hơn. Có thể tải bằng 3G hoặc Wifi dễ dàng.
  • Tiết kiệm dung lượng do tối ưu hóa toàn bộ lưu lượng sử dụng.
  • Tương thích với nhiều hệ thống điện thoại cũ, điện thoại android cấu hình yếu hoặc những ứng dụng facebook thông thường chưa hỗ trợ.
  • Update status và post ảnh một cách dễ dàng với phiên bản facebook lite cho android.
  • Nếu như với những phiên bản facebook khác chỉ hoạt động khi có wifi và 3G mạng mạnh thì với phiên bản facebook lite lại hoạt động mượt mà với các mạng, thậm chí với cả 2G hoặc kết nối internet không ổn định.

Nhanh chóng tải facebook lite phiên bản cũ về điện thoại của mình nhé. Hỗ trợ rất tốt các dòng điện thoại cảm ứng của Samsung như Samsung Galaxy X, Samsung Galaxy Y. Với những những người sử dụng điện thoại java thì khách hàng có thể tải facebook cho java tại đây.

Còn riêng với những người sử dụng điện thoại Lumina thì có phiên bản hỗ trợ riêng nhé. Phiên bản facebook lite apk có dung lượng khá nhẹ. Chỉ hơn 1 mb nên có thể dễ dàng tải về điện thoại của mình thông qua 3G hoặc wifi và hoạt động tốt ngay c ả trong điều kiện sóng và mạng chập chờn. Các bạn có thể sử dụng để thay thế cho phiên bản facebook chính trong điều kiện không thuận lợi nhé.

Link download facebook lite cho điện thoại android miễn phí

Tải facebook lite file apk trực tiếp về điện thoại
Facebook Lite.apk 1,16mb
Link tải facebook lit trên ch play, Google Play
Facebook lite.apk

Hiện tại tất cả game app tại https://taigamemienphivedienthoai.info đều là miễn phí. Nếu phát hiệnmất phí, kích hoạt vui lòng comment để admin fix link nhé. Like và chia sẻ để ủng hộ website nhé!
Mẹo : Bấm Like, Share, G+ có thể giúp bạn tải game nhanh hơn đấy

THÔNG TIN

Cập nhật 13/08/17

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android

Danh mục Phần Mềm Ứng Dụng

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

Cùng chuyên mục
Youtube Cho Java icon

Youtube Cho Java

Youtube Cho Java 3.9 (77.78%) 27 votes Phiên bản Youtube cho java thật sự đúng là thật. Những ai không tin có thể xem youtube trên java thì có thể tải youtube về điện thoại của mình và test thử ngay nhé. Thông tin phiên bản Youtube...

28.5K Java
Hướng dẫn cài đặt CH Play cho điện thoại Nokia icon

Hướng dẫn cài đặt CH Play cho điện thoại Nokia

Hướng dẫn cài đặt CH Play cho điện thoại Nokia 4.1 (81.7%) 47 votes Có CH Play cho điện thoại Nokia hay không chính là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người dùng điện thoại NOkia hiện nay. Xin giới thiệu với các game thủ cách...

15.7K Android
CH Play icon

CH Play

CH Play 3.4 (68.82%) 34 votes CH Play cung cấp tất cả các ứng dụng mà bạn đang tìm và cho phép bạn tải miễn phí chúng về thiết bị của mình một cách nhanh chóng. Khi sử dụng điện thoại thông minh cũng như máy tính,...

7.7K Android
4 ứng dụng xem TV Online mượt nhất icon

4 ứng dụng xem TV Online mượt nhất

4 ứng dụng xem TV Online mượt nhất Bạn thấy bài viết có hữu ích? Xem tivi trên điện thoại android không còn là cái gì đó quá xa vời với con người. Giờ đây, có thể dễ dàng xem tivi online, xem bóng đá online hay...

1.2K Android
Tải Zalo – Nhắn Tin Miễn Phí icon

Tải Zalo – Nhắn Tin Miễn Phí

Tải Zalo – Nhắn Tin Miễn Phí 4 (80%) 4 votes Zalo chat là một trong những phần mềm nhắn tin miễn phí, gọi điện miễn phí cực kỳ đông đảo hiện nay. Mọi người có thể thoải mái trò chuyện, nhắn tin mà không sợ mất...

4.9K Java, Android, iOS, Black Berry, PC, Window Phone, MX