Chia sẻ với bạn bè để tải game nhanh hơn nhé!

Giới thiệu về Annette vị tướng pháp sư kiêm trợ thủ

Vị tướng pháp sư Annette sở hữu chiêu “Bất Khả Xâm Phạm”

5 (100%) 2 votes

Ngày càng nhiều vị tướng mới đã rục rịch ra mắt ở bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile, Ngoài những trợ thủ đơn thuần như Payna, Alice, TeeMee thì hệ thống tướng trong Liên Quân Mobile còn quy tụ khá nhiều những nhân tố có vai trò khác. Chúng ta có đỡ đòn kiêm trợ thủ Xeniel, xạ thủ hỗ trợ Joker. Bài viết này, taigamemienphivedienthoai.info sẽ giới thiệu cho các bạn vị tướng Annette mới ra mắt ở bản thử nghiệm, cũng sở hữu những năng lực rất bá đạo, giúp team nhà có lợi thế lớn trong giao tranh tổng.

Hình ảnh Annette in Vị tướng pháp sư Annette sở hữu chiêu
Giới thiệu về Annette vị tướng pháp sư kiêm trợ thủ

Annette là công nàng có vẻ ngoài của một nữ sinh, sở hữu một cây quạt chong chóng cỡ lớn. Thường thì những pháp sư có vẻ ngoài thánh thiện như Annette sẽ thuộc phe Cung Điện Ánh Sáng. Vị tướng mới nyaf tất nhiên phải có các thế mạnh nhất định thì mới thu hút được sự chú ý của người chơi như: Tính cơ động và linh hoạt trong giao tranh, sát thương diện rộng, cơ chế dồn Damage ” thấm” dựa trên một vài hiệu ứng khống chế,… cùng ít nhất một năng lực dị thường, tạo đột biến khi combat hoặc solo.

Hình ảnh Annette1 in Vị tướng pháp sư Annette sở hữu chiêu

(Nội tại của Annette sẽ hỗ trợ hồi máu)

Hướng dẫn cách sử dụng chiêu thức

Muốn tích 1 điểm thì Annette cần đứng cạnh tướng đồng minh khi tung chiêu. Năng lực này không phải là mới bởi Mganga với chiêu Độc Dược hay Payna với chiêu Ánh Sáng Thần thánh cũng làm được điều tương tự, thậm chí còn ở thế chủ động thay vì phụ thuộc vào team như Annette.

Hình ảnh Annette2 in Vị tướng pháp sư Annette sở hữu chiêu

(Chiêu 1 của Annette sẽ tấn công lên một vùng chỉ định, gây sát thương phép theo thời gian)

Chiêu 1 của Annette sẽ tấn công lên một vùng chỉ định, gây sát thương phép theo thời gianKẻ địch sẽ phải hứng chịu hiệu ứng làm chậm nếu đứng trong vùng ảnh hưởng. Đây là kỹ năng phục vụ để tiến công trụ đang có địch phòng ngự, hoặc làm chậm bước tiến công của số đông đối phương. Đây cũng là chiêu thức mở màn cho chuỗi combo của Annette trong giao tranh tổng.

Hình ảnh Annette3 1 in Vị tướng pháp sư Annette sở hữu chiêu

(Chiêu 2 của Annette là một pha bắn cầu gió về hướng chỉ định, có thể vừa làm chậm vừa làm choáng nạn nhân trúng chiêu)

Chiêu 2 của Annette là một pha bắn cầu gió về hướng chỉ định, có thể vừa làm chậm vừa làm choáng nạn nhân trúng chiêu. Nhưng điều kỳ thú của chiêu 2 này là sau khi kích hoạt bắn năng lượng gây sát thương về hướng chỉ định, vị tướng này còn nhảy giật lùi trở lại. Điều này làm chúng ta nhớ tới Nakroth, Ryoma với các cú nhảy ngược rất khó chịu. Với các chiêu thức vừa gây damage, vừa tạo khống chế mà lại tạo được cả khoảng cách với mục tiêu thì quả là lưỡng dụng.

Hình ảnh Annette4 1 in Vị tướng pháp sư Annette sở hữu chiêu

(Chiêu cuối của Annette sẽ giúp cô nàng tạo ra một vùng bất khả xâm phạm)

Chiêu cuối của Annette sẽ giúp cô nàng tạo ra một vùng bất khả xâm phạm. Chiêu này là một pha bay tới vùng chỉ định, gây hiệu ứng hất văng. Đồng thời tạo luôn một vùng bất khả xâm phạm. Đây là khái niệm tương tự như “không thể bị chọn làm mục tiêu tấn công trong suốt thời gian chiêu thức còn hiệu lực” của những sát thủ như Murad, Zill hay mới đây là The Flash. Càng hữu ích hơn, khi chiêu thức này còn hóa giải được mọi hiệu ứng khống chế đang ám Annette, tăng tốc chạy và tốc đánh đáng kể cho đồng đội của cô nàng.

Hình ảnh Annette5 in Vị tướng pháp sư Annette sở hữu chiêu

(Annette có vẻ ngoài rất dễ thương)

Hình ảnh Annette6 in Vị tướng pháp sư Annette sở hữu chiêu

(Gây ấn tượng với người chơi còn ở khía cạnh vũ khí và chiêu ultimate “bất khả xâm phạm”)

Đối với một pháp sư kiêm trợ thủ sở hữu năng lực khống chế đầy mình, tấn công tầm xa đáng gờm, cơ động tốt, phát động giao tranh hoặc chiếm trụ hiệu quả nhà khái niệm “Bất Khả Xâm Phạm” thì quả thật Annette hoàn toàn có thể trở thành hotpick trợ thủ trong tương lai gần. Cách thiết kế tướng với quá nhiều điểm mạnh của Timi Studio quả thật khiến luận điểm: “Tướng về sau đều ảo diệu, đáng gờm hơn đám tướng đời đầu” của không ít game thủ Liên Quân Mobile lâu năm là hoàn toàn đúng.

Thời gian mà ban điều hành Liên Quân Mobile cập nhật vị tướng này sẽ là từ 5 – 6 tháng nữa, khi mà đám Baldum, Rourke, Marja, Roxi… được ra mắt hoàn toàn.

ĐỪNG BỎ LỠ “Choáng ngợp” Liên Quân Mobile bất ngờ giảm giá tướng bạc triệu
Mẹo : Bấm Like, Share, G+ có thể giúp bạn tải game nhanh hơn đấy

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

Cùng chuyên mục

“Choáng ngợp” Liên Quân Mobile bất ngờ giảm giá tướng bạc triệu

“Choáng ngợp” Liên Quân Mobile bất ngờ giảm giá tướng bạc triệu 5 (100%) 1 vote Các sự kiện giảm giá tướng luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng Liên Quân Mobile, nhất là những game thủ không có điều kiện tài chính tốt. Những vật...

780

Hướng dẫn cách nạp thẻ Tình Kiếm 3D Mobile 2019 - 571 lượt xem

Hướng dẫn nhận miễn phí 4 skin biến đổi – Liên Quân Mobile

Hướng dẫn nhận miễn phí 4 skin biến đổi – Liên Quân Mobile 5 (100%) 1 vote Các game thủ của Liên Quân Mobile thường lựa chọn server Singapore hay Malaysia để có cơ hội nhận được những skin biến đổi hiệu ứng đắt giá. Và mới...

880